Tác dụng của rượu nếp cái hoa vàng

Rượu Nếp Cái Hoa Vàng –  Sản phẩm được ngâm ủ, nên có mùi hương hết sức quyến rũ. Đây là loại rượu quê sạch thơm ngon được đấng mày râu ưu chuộng trong các cuộc vui.

Tác dụng của rượu nếp cái hoa vàng

Rượu nếp cái hoa vàng giúp phòng ngừa bệnh tim mạch tốt nhất. Ngoài cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, rượu nếp cái hoa vàng được y học nghiên cứu rất tốt tốt trong việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch, cao huyết áp và đột quỵ ….Giảm nồng độ cholesterol có hại trong máu, kích thích khả năng tiêu hóa. Rượu nếp cái hoa vàng là thức ăn đồng thời cùng là đồ uống, dùng nguyên cả nước lẫn cái, hương vị thơm ngon của rượu nếp cái hoa vàng được nhiều người yêu thích, nó được các chuyên gia y tế khích lệ sử dụng vì tốt cho hệ tiêu hóa.

Rượu Nếp Cái Hoa Vàng TPHCM – Rượu Nhà Nấu | Rượu Nhà Nấu Hồ Chí Minh
 Sản phẩm thích hợp sử dụng trong những buổi liên hoan, hội họp gia đình

Một trong những cách chế biến rượu Nếp cái hoa vàng: Sau khi chưng cất để lấy rượu trắng sẽ tiếp tục đổ rượu trắng vào ngâm với cái rượu 12 tháng khi đó màu rượu sẽ dần chuyển sang màu vàng tự nhiên là tới lúc sản phẩm được hoàn thành có thể sử dụng hoặc tiếp tục ngâm bằng chum sành để rượu êm và ngon hơn.

Sản phẩm thích hợp trong các dịp liên hoan, hội họp, sinh nhật, đám cưới… Nguyên liệu được chọn lọc và quy trình sản xuất bằng phương pháp gia truyền sẽ mang đến cho quý vị một sản phẩm mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Share: